First time here? Check out the FAQ!
x

User caolonkhoemanh

Member for:
1 year (since May 31, 2018)
Type:
Registered user
Full name:
caolonkhoemanh
Location:
Viet nam
About:
Caolonkhoemanh - Nơi chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc trẻ để giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Bạn cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng bé để mọi người cùng học hỏi tại caolonkhoemanh.com

Blog Caolonkhoemanh.com được lập ra bởi Vy Nguyễn Cao với mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ hiệu quả. Nếu các mẹ lần đầu có con, chưa có nhiều kinh nghiệm thì blog Caolonkhoemanh sẽ giúp ích rất nhiều cho các mẹ đấy nhé!

Với nhiều năm tìm hiểu cũng như chăm sóc trẻ, Vy Nguyễn Cao đã tổng hợp được rất nhiều kiến thức hay và hữu ích để có thể chăm sóc và nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện nhất!

Ngoài ra, Caolonkhoemanh cũng sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm, đồ gia dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho mẹ và bé để các mẹ có thể chọn lựa được những sản phẩm tốt cho gia đình với mức giá hợp lý

Blog chỉ mang tính chất chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm tốt nhất chứ không buốn bán, giới thiệu sản phẩm nên các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng vào những chia sẻ của Vy Nguyễn Cao tại website Caolonkhoemanh!

Nếu bạn quan tâm đến blog Caolonkhoemanh, hãy ghé thăm mỗi ngày để cập nhật những bài viết hữu ích nhất trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

Thông tin liên hệ
Admin: Vy Nguyen Cao
Tổ chức: Caolonkhoemanh
Địa chỉ: Đông Hưng Thuận, Quận 12
Website: https://caolonkhoemanh.com/

Activity by caolonkhoemanh

Score:
100 points (ranked #12,511)
Questions:
0
Answers:
0
Comments:
0
Voted on:
0 questions, 0 answers
Gave out:
0 up votes, 0 down votes
Received:
0 up votes, 0 down votes

Badges

Bronze

Photogenic x 1
Autobiographer x 1
Verified Human x 1
Regular x 1

Silver

Old-Timer x 1

Gold

Ancestor x 1
...