First time here? Check out the FAQ!
x

User r6mrgbn056

Member for:
3 months (since Apr 12)
Type:
Registered user
Full name:
r6mrgbn056
Location:
About:
VÌ SAO CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT LẠI CAO HƠN NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KHÁC?

Công nghệ máy móc: Tất cả trang thiết bị sử dụng trong phương pháp trồng răng Implant phải là những thiết bị hiện đại nhất và hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy, chi phí đầu tư cho máy móc phục vụ quá trình cấy ghép Implant thường rất cao.

Bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant phải được đào tạo chuyên sâu về Implant, với trình độ chuyên môn cao và đòi hỏi kỹ thuật cấy ghép phải chính xác tuyệt đối. Cho nên không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.

Sử dụng trụ Implant chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để đạt hiệu quả cao nhất. Đây cũng chính là lý do khiến chi phí trồng răng Implant cao hơn các phương pháp trồng răng giả khác.

Hiện nay, cấy ghép răng Implant là lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân bị mất răng, nhằm khôi phục lại những răng đã mất một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép Implant lại cao nhất trong các giải pháp phục hình răng.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp rõ ràng nhất cho bạn về chi phí trồng răng Implant mất bao nhiêu tiền và tại sao phương án này lại có chi phí cao hơn hàm tháo lắp hay cầu răng sứ.

Tuy vậy, giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Phương pháp trồng răng Implant có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, hoàn toàn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Đồng thời, đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật.

Trồng răng Implant giá ban đầu tuy cao nhưng trồng 1 lần có thể dùng trọn đời, không phát sinh thêm chi phí chăm sóc và thay thế. Do vậy, về lâu dài, trồng Implant là phương pháp được đánh giá là hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

5. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ TRẢ GÓPSau khi tham khảo bảng giá làm răng Implant ở trên, Nha Khoa I-Dent sẽ thông tin đến quý khách hàng về phương thức thanh toán và hình thức trả góp khi cấy Implant tại I-DENT như sau:

Thanh toán không trả góp:

- Đợt 1: Khi thực hiện cấy ghép trụ Implant, khách hàng sẽ thanh toán trước 70% tổng chi phí cấy Implant.

- Đợt 2: Khi quay lại nha khoa để gắn răng sứ trên Implant, khách hàng sẽ thanh toán 30% còn lại.

Với phương án Implant All On 4, All On 6 phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trong 3 ngày, khách hàng thanh toán 100% ngay khi điều trị.

Thanh toán trả góp 0%:

Khi trồng răng Implant trả góp tại I-DENT, khách hàng sẽ được linh hoạt trong việc chọn phương thức và thời gian trả góp. Và hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí lãi suất phát sinh nào khác. Cụ thể

- Trường hợp 1: Trả góp qua thẻ tín dụng

+ Điều kiện: Trả góp với chủ tài khoản sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng sau: VP Bank, Sacombank, Techcombank, ...

+ Yêu cầu: Hạn mức thẻ tín dụng trên 20 triệu. Quý khách sẽ linh hoạt chi trả trong vòng 3 - 6 - 12 - 24 tháng. Quy trình đơn giản và được hướng dẫn cụ thể khi đến với Nha Khoa Implant I-DENT.

- Trường hợp 2: Trả góp trực tiếp tại Nha Khoa

+ Điều kiện: Thanh toán lần đầu 30% tổng chi phí làm răng Implant, chi trả 70% còn lại trong vòng 6 tháng - 12 tháng. Ngày 5 hàng tháng, khách hàng sẽ chuyển tiền hoặc đến thanh toán trực tiếp tại Nha khoa I-DENT.

+ Yêu cầu: Khi đến Nha khoa mang theo CMND và Hộ khẩu photo. Thủ tục chi tiết sẽ được hướng dẫn tại I-DENT.

Những thắc mắc của khách hàng về chi phí trồng răng Implant mất bao nhiêu tiền, hình thức thanh toán, điều kiện trả góp… khi đến Nha khoa I-DENT, sẽ được bác sĩ tư vấn một cách chi tiết, rõ ràng và minh bạch nhất.“Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Activity by r6mrgbn056

Score:
100 points (ranked #12,852)
Questions:
0
Answers:
0
Comments:
0
Voted on:
0 questions, 0 answers
Gave out:
0 up votes, 0 down votes
Received:
0 up votes, 0 down votes

Badges

Bronze

Verified Human x 1
...